กำลังปรับปรุงส่วน eBook ยังไม่เปิดให้บริการค่ะติดต่อเรา
กฎกติกา
Best Seller
New Entry
E-Books
หน้าแรก
โหลดแอพเพื่ออ่าน E-Book นะคะ

iphone app
Android
Windows e-reader Windows e-reader
ทาสรักเมดิเตอร์เรเนียน

หมวดหมู่ : โรแมนติก-พาฝัน
ซีรีชุด : ทะเลใจ
ผู้แต่ง : แก้วชวาลา
สำนักพิมพ์ : แก้วชวาลา
ไฟล์ตัวอย่าง : อ่านตัวอย่าง
ลิงค์จำหน่ายรูปเล่มจริง: คลิก

ปกติ 249.00 บาท
ส่วนลด 20.08%
ขาย 199.00 บาท


อินทิรา   ถูกพี่ชายนอกไส้จับมาเป็นสินค้าให้ชายบ้าตัณหาประมูลบนเรือสำราญในมหาสมุทรเมดิเตอร์เรเนียน เธอหวาดกลัวแทบสิ้นสติ เมื่อเห็นสายตาหื่นกระหายของชายมากหน้าหลายตา โดยเฉพาะชายหนุ่มรูปงามที่มองมาด้วยสายตาดุดันคู่นั้น เขาดูถูกเหยียดหยันราวกับเธอเป็นเชื้อโรคร้าย แต่ไม่นะ! ผู้ชายคนนี้กำลังจะประมูลตัวเธอไปอย่างนั้นหรือ หญิงสาวหวาดกลัวและหวาดหวั่นเหลือเกิน เมื่อต้องตกอยู่ในเงื้อมมือของบุรุษที่ดูจะใจร้ายและชิงชังเธอเหลือเกินอย่าง ลีโอเน่   อัลแบโร  ชายหนุ่มที่มีหน้าตาดั่งเทพา แต่แววตาเปรียบประดุจซาตานร้าย

ลีโอเน่มองไปยังเบื้องหน้า แล้วเขาก็แทบช็อก นี่หรือแม่โสเภณีเคลื่อนที่ ช่างไร้วี่แววของความยั่วยวนป่วนกิเลสโดยสิ้นเชิง ไม่สะบึม ไม่เร้าใจ ตัวหล่อนก็เล็กนิดเดียวเอง เล็กราวกับมด อกหล่อนเท่าไรกันนะ เขาพยายามเพ่งดู แต่ก็มองไม่เห็นจริงๆ แล้วนี่หล่อนแต่งตัวบ้าอะไร ชุดสีชมพูรูปทรงเลียนแบบเซเลอร์มูนไม่มีผิดเพี้ยน แถมบนหัวหล่อนยังมีที่คาดผมหูกระต่ายสีชมพูอ่อนคาดเอาไว้อีกด้วย โธ่!แม่คุณทำไปได้ หล่อนคิดว่าตัวเองสวยนักหรือไร คิดได้ยังไงถึงใส่ชุดแบบนี้ออกมาหากิน!

แต่แล้วลีโอเน่ก็ตระหนักว่าเขาคิดผิด เมื่อจู่ๆ แม่สาวน้อยขี้ตื่นกลับไม่เด็ก! อย่างที่ตาเขามองเห็น หนูอินคือสาวพรหมจรรย์ไซซ์มินิที่มีแรงดึงดูดมหาศาล แม่สาวตัวเล็กทำให้ผู้ชายอย่างเขาอยากแต่จะฉกฉวย รังแก เอารัดเอาเปรียบ ทุกครั้งที่มองหน้าตาเนื้อตัวจมูกปาก เมื่อความต้องการมันแจ่มขนาดนี้ ลีโอเน่จึงไม่รีรอ เร่งทำการจัดพิธีวิวาห์แบบสายฟ้าแลบ ทว่าทุกอย่างกลับไม่เป็นอย่างนั้น เมื่อเจ้าหล่อนดันหนีเขาไป ฮึ!ก็ได้! ในเมื่อไม่อยากเป็นเมียตีทะเบียนดีนัก เขาก็จะล่ามโซ่เธอเอาไว้บนเตียง ปล่อยให้เป็นเมียทาสซะให้เข็ด!