กำลังปรับปรุงส่วน eBook ยังไม่เปิดให้บริการค่ะติดต่อเรา
กฎกติกา
Best Seller
New Entry
E-Books
หน้าแรก
โหลดแอพเพื่ออ่าน E-Book นะคะ

iphone app
Android
Windows e-reader Windows e-reader
เพลิงรักไฟเสน่หา

หมวดหมู่ : โรแมนติก-พาฝัน
ซีรีชุด : -
ผู้แต่ง : แก้วชวาลา
สำนักพิมพ์ : แก้วชวาลา
ไฟล์ตัวอย่าง : อ่านตัวอย่าง
ลิงค์จำหน่ายรูปเล่มจริง: คลิก

ปกติ 199.00 บาท
ส่วนลด 20.10%
ขาย 159.00 บาท
             เพียงพิศมองสตรีที่แย้มยิ้ม นัยน์ตาหวานฉ่ำปรือของดาราสาวนางหนึ่งเข้า อารีโคดา ราซิล  จิตรกรหนุ่มรูปงามลูกครึ่งไทย-สเปน ก็ถึงกับออกปากเสนอเงินก้อนโตเพื่อว่าจ้างให้เธอมาเป็นนางแบบกึ่งเปลือยของตนทันที ถึงแม้เขาจะเป็นหนุ่มนักรัก มีคู่ขาไม่ซ้ำหน้าในแต่ละวัน ก็ไม่คิดจะแตะต้องนางแบบสาวสวยที่มีข่าวฉาวโฉ่ไปทั่วทั้งโลกาอย่างแน่นอน  แต่เอาเข้าจริง เพียงได้มองรูปร่างเย้ายวนใจเต็มไปด้วยส่วนเว้าส่วนโค้งที่แสนจะยั่วน้ำลายเข้า ก็พานให้เลือดในกายสูบฉีดแล่นพล่านอย่างรุนแรง กฎเหล็กที่ยึดมั่นมาตลอดว่าจะไม่นอนกับนางแบบของตนจึงถูกฉีกทึ้งอย่างมิไยดี และความจริงที่ปรากฏขึ้น ก็ทำให้เขาแทบช็อก เมื่อหญิงสาวที่เขาตราหน้าว่าใช้ร่างกายเปลือง แถมควงผู้ชายไม่ซ้ำหน้าจนตกเป็นข่าวไม่เว้นวันนั้นกลับกลายเป็นสาวพรหมจรรย์!!
 
             "ฉันไม่นอนกับสาวบริสุทธิ์ แต่เมื่อพลาดไปแล้ว จะด้วยความจงใจของเธอหรือไม่ก็ตามฉันก็จำเป็นจะต้องแต่งงานด้วย ถือเสียว่าฉันโง่เองที่ไม่ดูให้ดีๆ"
             พอเจอเจ้าบ่าวการกุศลแบบนี้เข้า รุ้งตะวันก็เลือดขึ้นหน้าบ้าง  ฝ่ามือเล็กๆ ฟาดเผียะลงไปที่ใบหน้าของเขาอย่างแรง
 
             "ถ้าลำบากก็ไม่ต้องค่ะ ขอบคุณ! มาทางไหนก็ไปทางนั้นจะดีกว่าไหมคะ เสียตัวแค่ครั้งเดียว ดิฉันพอจะเอาตัวเองใส่ตะกร้าล้างน้ำได้ค่ะถ้าคุณไม่เที่ยวเอาไปพูด ก็ไม่มีใครเขารู้หรอก "
             
             กล่าวจบก็รีบลุกขึ้นทันที รุ้งตะวันจัดการเอาผ้าห่มขึ้นมาพันกายแต่แล้วก็แทบหัวทิ่ม เมื่ออารีโคคว้าข้อมือเธอ กระตุกทีเดียวหญิงสาวก็เซถลาไปนั่งบนลงบนตักกว้างของเขา
             
             "โอ๊ย!”ร้องลั่นน้ำตาคลอ เมื่อคนตัวโตกว่าลงน้ำหนักมือมาแรงๆ ที่บ่าของเธอแล้วประโยคถัดมาก็ทำให้หญิงสาวแทบช็อก
             
             "บ้านของเธอน่ะ อยากได้คืนไหมรุ้งตะวัน?"
 
             เพราะหนี้สินที่พี่ชายนักพนันฝากไว้ให้ก่อนตาย ทำให้รุ้งตะวันถึงกับอึ้งไปกับคำถามที่เข้มดุ และแสดงถึงชัยชนะอันเลิศล้ำของเขา เธอเกลียดสายตาถือดี ประดุจเทพเจ้าที่มองลงมาราวกับว่าเธอคือนางทาสตัวน้อยๆในกำมือของ อารีโค ดา ราซิล เป็นที่สุด เพราะมันทำให้เธอแทบจะกระอักเลือดตาย!