กำลังปรับปรุงส่วน eBook ยังไม่เปิดให้บริการค่ะติดต่อเรา
กฎกติกา
Best Seller
New Entry
E-Books
หน้าแรก
โหลดแอพเพื่ออ่าน E-Book นะคะ

iphone app
Android
Windows e-reader Windows e-reader
เจ้าบ่าวแดนเถื่อน

หมวดหมู่ : โรแมนติก-พาฝัน
ซีรีชุด : ผืนทรายระอุรัก
ผู้แต่ง : กานต์มณี
สำนักพิมพ์ : ไลต์ ออฟ เลิฟ
ไฟล์ตัวอย่าง : อ่านตัวอย่าง
ลิงค์จำหน่ายรูปเล่มจริง: คลิก

ปกติ 299.00 บาท
ส่วนลด 13.38%
ขาย 259.00 บาท


           ฮาคาน  ชาร์  อาราฟัส  ผู้ถูกขนานนามว่าราชสีห์ร้ายแห่งทะเลทราย เจ้าของเหมืองอัญมณีและเหมืองแร่ทองคำรายใหญ่ของประเทศซาลัส รูปลักษณ์สง่างามภายใต้ความดุดัน คือบุคลิกอันโดดเด่นของชายผู้ไม่เคยมีหัวใจให้ใคร ยกเว้นก็แต่ดาราสาวหน้าหวานชาวไทยที่กระแทกหัวใจเขาตั้งแต่แรกพบ แผนการอันแยบยลเพื่อลวงหลอกเธอให้มาอยู่ใต้อาณัติจึงอุบัติขึ้น ต่อให้เจ้าหล่อนหนีหน้าไปจนสุดหล้าฟ้าเขียวแค่ไหน ฮาคานก็ไม่คิดรามือ เพราะหากเขาเสียหัวใจให้ใครไปแล้ว เขาก็ต้องได้ทั้งตัวและหัวใจของผู้หญิงคนนั้นเป็นการตอบแทน!

           ปีนัง  นาคธารา  เธอคือนางเอกสาวหน้าหวานว่าที่ซูเปอร์สตาร์คนใหม่ของวงการบันเทิงไทย ทว่าชื่อเสียงที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตกกลับต้องหยุดชะงักลงเพราะพี่ชายร่วมสายเลือดเซ็นสัญญากับเจ้าหนี้รายใหญ่ให้เธอเดินทางไปแต่งงานเพื่อล้างหนี้ ทางเลือกแรกที่ปีนังต้องทำคือการหลบซ่อนตัวจากเขา  แต่กรงเล็บของราชสีห์แห่งแดนทรายช่างคมปลาบยิ่งนัก  ฮาคานวางแผนจัดฉากลากเธอไปชดใช้หนี้อย่างไร้ความปรานี  ก่อนจะใช้ความป่าเถื่อนบังคับให้เธอเป็นเจ้าสาวของเขาจนเป็นผลสำเร็จ!

           “จูบก็ไม่ได้เรื่อง”

           “อย่ามาว่ากันนะ คนถ่อย รังแกคนไม่มีทางสู้”

           “งั้นก็สู้สิ สู้ให้ได้ สู้ให้ชนะ เพราะถ้าเธอแพ้ คงรู้นะว่าจะเกิดอะไร”

           น้ำเสียงเหี้ยมโหดเหมือนหน้าตาฟังแล้วน่าสะพรึงกลัว ปีนังถึงกับซวนเซเมื่อถูกเจ้าบ้านผลักออกจากอ้อมอก เธอรีบถอยไปตั้งหลักด้วยความโมโหระคนอับอายที่ถูกอีกฝ่ายกระทำชำเราโดยไม่ให้เกียรติ

           “คุณจะทำอะไร ถอยไปนะ”

           “ไหนว่าจะสู้” ฮาคานถามเสียงต่ำ เหลือบมองตามสายตาของคนตัวเล็ก

           “ไอ้คนป่า ไอ้คนเถื่อน กักขฬะ”

           “ก็ไม่ได้บอกว่าเป็นคนดี” เอ่ยเสียงเหี้ยมเกรียม ไล่ต้อนร่างเล็กไปเรื่อยจนขาหญิงสาวชนกับขอบเตียง จังหวะที่หันไปมองด้านหลัง ร่างสูงก็พุ่งตัวเข้าหาอย่างรวดเร็ว สองร่างล้มลงบนเตียงด้วยกัน ฮาคานที่อยู่ด้านบนใช้สองมือกดตรึงแขนเรียวสองข้างไว้ข้างลำตัว

           “ปล่อยฉันนะ”