กำลังปรับปรุงส่วน eBook ยังไม่เปิดให้บริการค่ะติดต่อเรา
กฎกติกา
Best Seller
New Entry
E-Books
หน้าแรก
โหลดแอพเพื่ออ่าน E-Book นะคะ

iphone app
Android
Windows e-reader Windows e-reader
เทพบุตรยอดรัก

หมวดหมู่ : โรแมนติก-หวานซึ้ง
ซีรีชุด : มายบอสที่รัก
ผู้แต่ง : ณัฐวรา
สำนักพิมพ์ : ไลต์ ออฟ เลิฟ
ไฟล์ตัวอย่าง : อ่านตัวอย่าง
ลิงค์จำหน่ายรูปเล่มจริง: คลิก

ปกติ 319.00 บาท
ส่วนลด 18.81%
ขาย 259.00 บาท


          ไบรอัน ลี หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์สายเลือดอเมริกันแท้ ผู้รักอิสระ เขาจากถิ่นฐานบ้านเกิดมาใช้ชีวิตอยู่ในเมืองไทยโดยปราศจากญาติพี่น้อง แต่ชายหนุ่มกลับมีความสุขมากมาย เพราะที่นี่มีงานที่เขารัก เพื่อนพ้องที่จริงใจ สาวสวยที่ต่างเรียงรายเข้ามาใกล้ชิดสนิทสนมไม่เว้นวัน รวมไปถึงเจ้านายสุดแสนใจดี

         ฮึ! เจ้านายสุดแสนใจดีอย่างนั้นหรือ นั่นมันเพียงแค่ความคิดในจินตนาการเท่านั้นแหละ ความจริงแล้วเจ้านายสาวของเขาช่างร้ายกาจ ขนาดว่าแม่มดในเทพนิยายที่ว่าร้ายแล้วก็ยังสู้บอสสาวสุดอึ๋มคนนี้ไม่ได้เลย

         นอกจากเธอจะชอบหาเรื่องปั่นหัวไม่เว้นแต่ละวันแล้ว เธอยังเป็นเจ้าแม่จอมเอาแต่ใจตัวเขื่องเลยล่ะ แล้วผู้ช่วยหนุ่มต่ำต้อยอย่างเขาจะทำอย่างไรได้เล่า จะจับบอสสาวมาตีก้นเสียให้เข็ดน่ะเหรอ ไม่ใช่แน่ๆ เพราะเพลย์บอยหนุ่มอย่างเขามีวิธีสวนกลับเจ้าหล่อนที่น่าสนุกกว่านี้เยอะ ที่สำคัญ มันเป็นวิธีปราบพยศเธอได้ชะงัดนัก หากแต่ไบรอันไม่รู้หรอกว่า อานุภาพแห่งไฟรักกำลังทำลายตัวตนเขาอยู่ เมื่อกฎเหล็กที่เคยถูกตั้งไว้ว่า จะไม่แตะต้องเนื้อนวลนางเจ้านายสาว กลับกลายเป็นว่าเขานี่แหละที่แหกกฎนี้ซะเอง!!

          อริศรา โรจนกุล นักธุรกิจสาวน้องใหม่ในวงการ เธอคือหญิงสาวผู้เก่งกาจ ฉลาดหลักแหลม และไหวพริบดีเยี่ยมในสายตาคนภายนอก แต่กับไบรอัน ลีแล้ว อริศราทั้งเหวี่ยง ทั้งวีน และช่างพยศ เธอคือเดวิลตัวร้าย ฉายาที่ชายหนุ่มแอบตั้งให้ แม้หญิงสาวจะเกลียดชังขี้หน้า ไม่อยากทำงานร่วมกับไบรอัน เพราะความหื่นสุดขั้วและความเจ้าชู้เกินลิมิตของเขา แต่เธอก็ไร้ทางเลือก จึงต้องจำยอมมอบตำแหน่งผู้ช่วยคนสนิทให้อย่างเสียไม่ได้ และเรื่องราววุ่นๆ ก็เกิดขึ้น เมื่อเขากลับทำตัวมีลับลมคมในให้เธอสงสัย ก็จะไม่ให้แปลกใจได้อย่างไร เพราะนอกจากชายผู้มีตำแหน่งเพียงผู้ช่วยของเธอจะมีรถสปอร์ตสุดหรูขับแล้ว เขายังเป็นเพื่อนสนิทกับทายาทของบริษัทคู่แข่งอีกด้วย เธอจึงทึกทักไปเองว่าเขาอาจจะเป็นสายลับที่แอบปลอมตัวเข้ามาเพื่อหวังล้วงข้อมูลของบริษัท

 

คราวนี้ล่ะ เธอจะต้องจับให้มั่นคั้นให้รัก เอ๊ย! จับให้มั่นคั้นให้ตายให้ได้ว่า แท้จริงแล้ว ผู้ช่วยหนุ่มหล่อจอมกวนประสาทคนนี้ เขาเป็นใครกันแน่!!

 

และที่แท้เขาก็คือไบรอัน อาร์โนลด์ ทายาทเพียงคนเดียวของเบนจามิน อาร์โนลด์ เจ้าของบริษัทธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ของอเมริกา!!

 

          “น...นะ...นายเข้ามาใกล้ฉันทำไม” ลนลานถามเขา

 

          “ก็คุณบอกว่าไม่กลัวไม่ใช่เหรอ ผมจะบอกอะไรให้นะคุณบอส คุณน่ะยังไม่รู้จักนิสัยผู้ชายดีพอว่า เวลามันหื่นขึ้นมาถึงขีดสุดแล้วจะเป็นยังไง และต่อให้คุณมีแรงเหมือนช้างสาร ไม่ว่ายังไงคุณก็สู้ไม่ไหวหรอก”

 

ชายหนุ่มว่าพลางสาวเท้าเข้าไปหาจนบอสสาวต้องถอยร่นไปติดตู้เอกสาร

 

          “อย่ามาพูดขู่ฉันเสียให้ยาก” คนดื้อรั้นบอกและใช้มือเล็กๆ ยันแผงอกไว้

 

          “ผมไม่ได้ขู่!” ไบรอันส่งเสียงดุพร้อมกันนั้นก็ขยับเข้าไปหาอีกนิด...อีกนิด...อีกนิด ทำท่ายกสองมือขึ้นขย้ำ

 

          “ฮึ่ม!”

 

บอสสาวร้องวี้ดด้วยความตกใจ ทุบตีเขารัว ผู้ช่วยหนุ่มหัวเราะร่วนอย่างสนุกสนาน อารมณ์ดีขึ้นมานิดหน่อยเมื่อได้หลอกแต๊ะอั๋งเดวิลตัวร้าย

 

         “อยู่เฉยๆ สิครับคุณบอส”

 

         “ไม่! นายเป็นใคร ถึงได้มาสั่งฉัน”