เมียนางยั่ว

 

วันนี้ 261
เมื่อวานนี้ 1,108
เดือนนี้ 12,316
เดือนที่แล้ว 47,301
ปีนี้ 241,478
ปีที่แล้ว 330,463
รวมทั้งหมด 8,495,032

แนะนำหน้านี้ให้เพื่อน

URL สำหรับอ่านหน้านี้

Code สำหรับนำไปแปะ

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ชื่อผู้ส่ง

E-Mail


Share on Facebook


เรื่อง : เมียนางยั่ว
ประเภท : โรแมนติก-พาฝัน
ซีรีส์ชุด : บุพเพรัญจวน
นามปากกา : กัณฑ์กนิษฐ์
ราคา : 279.00 บาท
สำนักพิมพ์ : ไลต์ออฟเลิฟ
ปีพิมพ์ : 2558
วันที่วางแผง : 04/05/58 เมื่อต้องเข้าวิวาห์ตามใบสั่ง  คุณหนูไฮโซสุดมั่น ศรรัก  บดินทร์เดช  จึงต้องเฟ้นหาเจ้าบ่าวที่มีให้เลือกถึงสองคน หนุ่มลูกครึ่งไทย - อังกฤษผู้หล่อเหลาระเบิดระเบ้อดั่งเทพบุตรจึงเป็นเป้าหมายหลักของหญิงสาว เพราะความอยากเอาชนะชายหนุ่มที่แสนเงียบขรึมและเย็นชา ไม่เคยแม้แต่จะชายตามองสาวสวยเซ็กซี่อย่างเธอ ทำให้ศรรักต้องทำใจกล้าเดินเข้าไปยื่นข้อเสนอให้เขาแต่งงานด้วย คุณหนูแสนเอาแต่ใจสวมวิญญาณแมวป่าไล่ล่าเสือหลับด้วยการงัดมารยาหลายร้อยเล่มเกวียนมาใช้ ก็ให้รู้กันไปสิว่า เขาจะต้านทานแรงยั่วและเสน่ห์อันยวนใจของเธอไปได้สักกี่วัน!

ธีโอ  ทริสค็อต  บัญชาเกียรติ  นักธุรกิจหนุ่มเนื้อหอมฟุ้งที่โดดเด่นทั้งหน้าที่การงานและเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์แห่งบุรุษเพศ ถูกยัดเยียดให้กลายเป็นผู้ถูกไล่ล่าอย่างเต็มใจ โดยมีสาวน้อยร่างเล็ก ทว่าหุ่นอวบอัดน่าฟัดเข้ามายั่วยวนถึงถ้ำ  เสือหลับมาดนิ่งอย่างธีโอซุ่มรอเหยื่ออย่างใจเย็น โดยที่นางแมวยั่วสวาทอย่างศรรักไม่รู้ตัวเลยว่า เธอกำลังจะถูกเขาจับกลืนกินลงท้องด้วยความหิวโหย จนไม่เหลือทั้งตัวและหัวใจ! 

ไม่รู้ละพี่ธีโอต้องรับผิดชอบด้วย

รับผิดชอบยังไงครับ

ชายหนุ่มเลิกคิ้วถามหญิงสาวต้องการใช้งานเขา ด้วยต้องการทำให้ชายหนุ่มรู้สึกขุ่นเคืองใจเพื่อแลกกับความทรมานของร่างกายที่เธอกำลังประสบชะตากรรมอยู่ในตอนนี้

พี่ธีโอต้องทาโลชั่นให้คิสแต่งตัวให้คิสด้วย

เธอเชิดหน้าขึ้นพร้อมกับออกคำสั่ง ธีโอหรี่ตามองแม่จอมยั่วศรรักข่มความอาย จากค่ำคืนที่ผ่านมาคนฉลาดอย่างเธอเรียนรู้อย่างรวดเร็วว่ารูปร่างของเธอมีผลต่อการกระตุ้นอารมณ์ของธีโอ หญิงสาวปลดผ้าขนหนูออกจากตัวเหลือเพียงแค่เรือนกายเปลือยเปล่าขาวผ่องที่ทำให้คนมองถึงกับลำคอแห้งผาก

ทาโลชั่นให้คิสนะคะพี่ธีโอขาคิสแทบขยับไม่ไหว

หญิงสาวแกล้งทำเสียงแหบพร่า เธอค่อนข้างมั่นใจว่าธีโอจะไม่หักหาญน้ำใจเธอ เมื่อชายหนุ่มเป็นคนที่ทราบดีว่าเขาใช้ร่างกายของเธอหนักหน่วงถึงขนาดไหน เธอจะทำให้เขาเจ็บปวด ความเจ็บปวดแสนทรมานที่ไม่ได้รับการปลดปล่อยเพราะเธอจะไม่ให้ความร่วมมือศรรักขยับตัวบนโต๊ะ ระทวยกายพิงแผ่นหลังกับหน้าต่างที่มีผ้าม่านขึงกั้นอีกหนึ่งชั้น หญิงสาวชันเรียวขาทั้งสองข้างเป็นรูปสามเหลี่ยมและทิ้งมือลงระหว่างเรียวขาทั้งสองข้างเพื่อปกปิดเรือนกายบางส่วน

ยายจอมยั่ว!

 

 


หน้าแรก      สินค้า      อ่านนิยาย      กิจกรรม/ข่าวสาร      เว็บบอร์ด      ติดต่อเรา
Copyright © 2020. All right reserved.

Design by Seomodern