สามีทมิฬ

 

วันนี้ 130
เมื่อวานนี้ 1,188
เดือนนี้ 26,851
เดือนที่แล้ว 28,943
ปีนี้ 142,197
ปีที่แล้ว 252,944
รวมทั้งหมด 8,065,157

แนะนำหน้านี้ให้เพื่อน

URL สำหรับอ่านหน้านี้

Code สำหรับนำไปแปะ

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ชื่อผู้ส่ง

E-Mail


Share on Facebook


เรื่อง : สามีทมิฬ
ประเภท : โรแมนติก-หวานแหวว
ซีรีส์ชุด : บุพเพรัญจวน
นามปากกา : กัณฑ์กนิษฐ์
ราคา : 249.00 บาท
สำนักพิมพ์ : ไลต์ออฟเลิฟ
ปีพิมพ์ : 2558
วันที่วางแผง : 16/09/58พบรัก  มาร์คิเดส  บดินทร์เดช  มหาเศรษฐีผู้มีเชื้อสายผู้ดีเก่าและสายเลือดอันเย่อหยิ่งจากตระกูลใหญ่ เขาหล่อเหลา สง่างาม เฉียบขาด และน่าเกรงขาม ชายหนุ่มฉกฉวยเพื่อนสนิทของน้องสาวมาเป็นสมบัติส่วนตัว เพราะความปรารถนาในตัวเธอจากก้นบึ้งของหัวใจ ทว่าความใจดีของเขาคงไร้ค่าในสายตาเธอ เมื่อหญิงสาวบีบให้เขาต้องเปิดเผยด้านที่เลือดเย็น อำมหิต สุดแสนร้ายกาจออกมา

หวันยิหวา  เนติรัธ  จำต้องทอดทิ้งผู้ชายที่เธอหลงรักที่สุดด้วยเหตุผลที่ไม่สามารถบอกใครได้ และเธอก็ถูกเขาตอกกลับมาด้วยโทสะที่เกรี้ยวกราดราวกับพายุบ้าคลั่ง ชายหนุ่มกลายร่างเป็นบุรุษหัวใจหิน พร่าผลาญพรหมจารีและทิ้งเธอไว้กับความทรงจำเร่าร้อนระคนเจ็บปวดที่ไม่อาจหวนคืน ทว่าโชคชะตาก็เล่นตลก ชักนำให้ได้พบกันอีกครั้ง เมื่อพบรักเป็นเจ้าของคฤหาสน์เก่าแก่หลังงามที่เธอได้รับคำสั่งจากผู้มีพระคุณให้เจรจาต่อรองขอความกรุณาจากชายหนุ่มเพื่อนำมันกลับคืนตระกูลเนติรัธ หวันยิหวาจึงต้องก้าวเข้าสู่กับดักรักรัญจวน พร้อมถูกเขาพันธนาการไว้ในค่ำคืนเสน่หาที่มีผู้ชายหัวใจทมิฬคอยบงการอย่างไม่มีทางเลือก

ทำไมพี่คีธถึงเป็นคนแบบนี้นะ!”

พูดมาว่าพี่เป็นคนแบบไหน

เป็นผู้ชายไร้หัวใจ

ต้องให้พี่เอาใจหว้าเหมือนเจ้าหญิง พี่ถึงจะได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้ชายมีหัวใจ?”

ชายหนุ่มเลิกคิ้ววงแขนของเขารัดร่างบอบบางแน่นขึ้นจนหวันยิหวาหายใจไม่ออกประจักษ์กับตัวเองว่าเรี่ยวแรงของผู้ชายอกสามศอกนั้นหากเอาจริงขึ้นมาเธอก็จนปัญญาเอาตัวรอด

พี่คีธปล่อยเดี๋ยวนี้นะคะ

ปล่อยแน่แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้

เสียงเนิบช้าของชายหนุ่มยิ่งทำให้หวันยิหวากรุ่นโกรธเธอมองเห็นประกายท้าทายในดวงตาของเขาและเธอก็ไม่ต้องการยอมแพ้หญิงสาวทุ่มเทแรงกาย ใช้สองมือผลักร่างของชายหนุ่มออกห่างลองทำซ้ำอยู่หลายครั้งก็ไม่สำเร็จ

นับไว้ด้วยนะลูกหว้าจับหน้าอกพี่ไปกี่ครั้งเพราะพี่จะจับคืน

พี่คีธ! 


หน้าแรก      สินค้า      อ่านนิยาย      กิจกรรม/ข่าวสาร      เว็บบอร์ด      ติดต่อเรา
Copyright © 2019. All right reserved.

Design by Seomodern