เสน่ห์น้ำผึ้ง **หมดสต็อกถาวร**

 

วันนี้ 599
เมื่อวานนี้ 684
เดือนนี้ 22,804
เดือนที่แล้ว 31,216
ปีนี้ 151,224
ปีที่แล้ว 330,463
รวมทั้งหมด 8,405,116

แนะนำหน้านี้ให้เพื่อน

URL สำหรับอ่านหน้านี้

Code สำหรับนำไปแปะ

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ชื่อผู้ส่ง

E-Mail


Share on Facebook


เรื่อง : เสน่ห์น้ำผึ้ง **หมดสต็อกถาวร**
ประเภท : โรแมนติก-พาฝัน
ซีรีส์ชุด : เสน่ห์รัก เสน่ห์ร้าย
นามปากกา : ปัณฑารีย์
ราคา : 279.00 บาท
สำนักพิมพ์ : ไลต์ออฟเลิฟ
วันที่วางแผง : 12/1/56             เมื่ออภิมหาเศรษฐีหนุ่มหล่อเจ้าของบ่อน้ำมันที่รวยติดอันดับโลกอย่าง จีราวัฒน์ ภัทรนันท์ ถูกท้าทายให้เผด็จศึกสาวกลางคืนนางหนึ่งให้ได้ มีหรือที่เสือผู้หญิงตัวพ่ออย่างเขาจะพลาดท่าจากการเดิมพันในครั้งนี้ แต่ให้ตายสิ เขาผิดพลาดอย่างรุนแรง เมื่อผู้หญิงที่ชายหนุ่มจับจองเป็นเจ้าของนั้นกลับผิดตัวไปจากคนเดิม จีราวัฒน์แทบบ้า เมื่อรู้ว่าเธอคือสาวบริสุทธิ์ ผู้หญิงที่เขาจัดไว้ในประเภททั้งเกลียดทั้งกลัว เพราะหนุ่มหล่อเจ้าสำราญอย่างเขายังไม่อยากเอาชีวิตอันแสนจะสุขสันต์ไปผูกมัดไว้กับใคร หากแต่เจ้าหล่อนยังไม่ทันจะเรียกร้องอะไร ก็เป็นจีราวัฒน์เสียเองที่ไม่ยอมตัดขาดจากเธอ เขานำตัวเองเข้าไปเกี่ยวพันกับหญิงสาว จนเจ้าหล่อนต้องคอยแต่จะหลีกลี้หนีหน้าชายหนุ่มอยู่ร่ำไป คนจีบหญิงไม่เป็นพูดดีไม่ได้จึงจัดการปลดปีกของผึ้งน้อยที่พร้อมจะบินหนีอยู่ตลอดเวลาด้วยการฉุด! เขาพยายามปฏิเสธกับตัวเองแทบตายว่าไม่ได้รู้สึกพิเศษอะไรกับเธอ แต่ชายหนุ่มกลับห่วง หวง และหึงจนหน้ามืดตาลายเพียงแค่คิดว่าจะมีชายอื่นเข้ามาใกล้หญิงสาว คนที่หวงความโสดยิ่งกว่าอะไรอย่างจีราวัฒน์จะจัดการกับหัวใจตัวเองอย่างไร เมื่อรู้ตัวแล้วว่า เขาหลงเสน่ห์น้ำผึ้งหยดนี้จนถอนตัวไม่ขึ้นเสียแล้ว!!

 

             นันธิชา ศรีจัญญา หรือน้ำผึ้ง สาวน้อยผู้อาภัพที่เติบโตมากับพี่สาวนอกไส้ที่ใช้เรือนร่างหากินเพื่อเลี้ยงดูเธอ แม้จะไม่เคยเกลียดอาชีพของพี่สาว แต่นันธิชาก็ตั้งปณิธานไว้ว่าเธอจะไม่เดินรอยตามพี่สาวเป็นอันขาด หากแต่ความคิดนี้กลับย้อนรอยมาทำร้ายตนเองจนได้ เมื่อเธอสูญเสียพรหมจรรย์ให้กับชายแปลกหน้าเพราะความเข้าใจผิด เขาทิ้งรอยมลทินไว้บนเนื้อตัวเธอแล้วตอบแทนด้วยเช็คเงินสดอย่างไม่รู้สึกรู้สา ทั้งที่เธอควรจะเกลียดแสนเกลียด ทั้งที่ควรจะลืม แต่ใจเจ้ากรรมกลับจดจำและคิดถึงชายหนุ่ม แม้เธอจะพยายามรวบรวมกำลังเฮือกสุดท้ายเพื่อร้องตะโกนบอกปฏิเสธเขาไป แต่นันธิชาก็ไม่อาจจะทันเกมของผู้ชายเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวอย่างจีราวัฒน์ได้ จนกระทั่งยินยอมเข้าไปอยู่ในอาณาจักรของชายหนุ่ม โดยหารู้ไม่ว่า หัวใจของเธอก็กำลังไม่รักดีโอนเอียงไปกับผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสามีด้วย!!

 

             “ไง!” หนุ่มเชื้อสายจีนทักเสียงสูงหลังจากรวบตัวนุ่มนิ่มที่เขาลงความเห็นว่าปรารถนาที่สุดในตอนนี้เข้ามากอด หญิงสาวจึงดิ้นสุดฤทธิ์เพราะความกลัว

 

             “ปะ...ปล่อยฉันนะ!”

 

             “อะไรกัน ให้ไปตั้งสามล้าน...สองสามครั้งคิดว่าคุ้มแล้วหรือไง”

 

             “อย่ามาหยาบคายกับฉันนะ!” นันธิชาตะคอกกลับอย่างโกรธๆ จีราวัฒน์จึงยิ้มชอบใจที่ทำให้ท่าทางนิ่งๆ เย็นๆ ของหญิงสาวเปลี่ยนไปได้

 

             “หยาบคายตรงไหน ก็ให้ไปตั้งสามล้าน จะให้ฉันนอนกับเธอแค่สองสามครั้งไม่เขี้ยวงอกไปหน่อยหรือไง”

 

             “ฉันไม่ได้ต้องการเงินสกปรกนั่น และฉันก็ไม่ได้ขายตัว! ออกไปจากห้องฉันเดี๋ยวนี้ และก็เอาเช็คบ้านั่นคืนไปด้วย ฉันไม่ต้องการ!!”

 

             “เฮอะ! กับเราทำเป็นดุ ทีกับไอ้หนุ่มนั่นล่ะ น้ำผึ้งอย่างโน้นน้ำผึ้งอย่างนี้” คนอิจฉาโดยไม่รู้ตัวกระแนะกระแหนร่างบางอย่างหมั่นไส้

 

             “ใครอนุญาตให้คุณเรียกชื่อของฉันไม่ทราบ”

 

             “ทำไมจะเรียกไม่ได้ ฉันเป็นอะไรกับเธอก็น่าจะรู้ดี” คราวนี้จีราวัฒน์เตือนเสียงเข้ม เมื่อร่างบางดูจะดื้อขึ้นเรื่อยๆ

 

             “เราไม่ได้เป็นอะไรกัน ไม่รู้จักกัน ไม่อะไรทั้งนั้น!” นันธิชาเถียงหัวชนฝาด้วยความโกรธ

 

             “เดี๋ยวก็รู้ว่าเป็นหรือไม่เป็น ไว้พรุ่งนี้เช้าฉันจะถามเธอใหม่” จีราวัฒน์ขบกรามแน่นพูดเสียงลอดไรฟัน ก่อนจะดันตัวนันธิชาเข้าไปในห้องที่เขาเคยมาครั้งก่อนอย่างคุ้นเคย

 

             “ไม่นะ ปล่อย...”


หน้าแรก      สินค้า      อ่านนิยาย      กิจกรรม/ข่าวสาร      เว็บบอร์ด      ติดต่อเรา
Copyright © 2020. All right reserved.

Design by Seomodern