เสน่ห์แสนรัก

 

วันนี้ 495
เมื่อวานนี้ 643
เดือนนี้ 13,995
เดือนที่แล้ว 24,736
ปีนี้ 13,995
ปีที่แล้ว 364,289
รวมทั้งหมด 8,632,072

แนะนำหน้านี้ให้เพื่อน

URL สำหรับอ่านหน้านี้

Code สำหรับนำไปแปะ

ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ชื่อผู้ส่ง

E-Mail


Share on Facebook


เรื่อง : เสน่ห์แสนรัก
ประเภท : โรแมนติก-พาฝัน
ซีรีส์ชุด : เสน่ห์รัก เสน่ห์ร้าย
นามปากกา : ปัณฑารีย์
ราคา : 249.00 บาท
สำนักพิมพ์ : ไลต์ออฟเลิฟ
วันที่วางแผง : 19/2/56         เพราะฤทธิ์แอลกอฮอล์ ทำให้สาวรักอิสระ ผู้มีความมั่นใจในตัวเองสูงอย่าง พัดชาริดา สุภศิริกุล หรือแสนรัก กลายร่างเป็นนางแมวยั่วสวาท เผลอไผลจนเกิดความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับเจ้านายหนุ่มหล่อเนี้ยบอย่าง จีรายุ ภัทรนันท์ เจ้าของบริษัทผลิตรถยนต์ยักษ์ใหญ่และร่ำรวยติดอันดับโลก แม้พัดชาริดาจะเป็นโรคแพ้ความหล่อเหลาของหนุ่มๆ แต่เธอต้องขอยกเว้นเขาไว้หนึ่งคน หญิงสาวโกรธจนแทบแดดิ้น เมื่อชายหนุ่มให้เธอรับผิดชอบด้วยการแต่งงาน พัดชาริดาจึงหาสารพัดวิธีมาแก้เผ็ดสามีต่างๆ นานา หล่อนเปรี้ยวจี๊ดจนเข็ดฟัน ดื้อรั้น และช่างยั่วยวนตบะสามีหนุ่มเสียจนเสือหลับอย่างจีรายุจ้องแต่จะตะครุบเหยื่อสาวอยู่ร่ำไป ความสับสนอลหม่านเกิดขึ้นกับชีวิตที่เคยสงบสุขของเขาไม่เว้นวัน แต่คนรู้ทันที่แฝงไว้ด้วยเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวอย่างเขาก็มีวิธีเด็ดดวงจัดการขั้นเด็ดขาดกับยายตัวแสบจนแผลงฤทธิ์ไม่ออก หากในเหตุการณ์วุ่นๆ ของเขาและเธอกลับก่อเกิดสายใยแห่งความรักขึ้นมาอย่างไม่ทันตั้งตัว รู้ตัวอีกที เขาก็เกิดอาการหลงเล่ห์เสน่ห์แสนรักเข้าเสียแล้ว!!
 
        เผียะ!!
         
        “ฉันเกลียดคุณ! ไอ้ที่เสียไปถือว่าให้ทาน ฉันไม่แคร์!” หญิงสาวร้องสุดเสียงอย่างโกรธจัด เมื่อถูกสายตาเรียบนิ่งมองราวกับเธอผ่านผู้ชายนับร้อยก็ไม่ปาน
         
        “ผมไม่ใช่หมา ไม่ต้องใจบุญให้กินฟรีหรอก ผมไม่ชอบของฟรี!” จีรายุสวนกลับด้วยคำพูดเจ็บแสบพอกัน ยิ่งสร้างความโกรธให้กับพัดชาริดามากเป็นเท่าตัว ปากสวยเม้มแน่นสนิทมองคนว่าตาขวาง
         
        “ฉันไม่ชอบให้ใครมาบงการชีวิต และถ้าต้องแต่งงานอยู่กินกับคนอย่างคุณไปตลอดชีวิต ให้ฉันตายซะยังจะดีกว่า!”
         
        “แล้วคุณก็จะไปมีผู้ชายอีกนับร้อยหลังจากนี้น่ะหรือ คิดว่าผมจะยอมง่ายๆ หรือไงพัดชาริดา!” คนใจเย็นเริ่มโกรธขึ้นมาบ้าง มือหนากระชากร่างบางปะทะแผงอกอีกครั้งอย่างไม่ออมแรง
         
        “ผมจะอยู่กินกับผู้หญิงเพียงคนเดียวเท่านั้น...ไม่ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นจะเกิดจากความผิดพลาดหรือตั้งใจ คุณก็ไม่มีสิทธิ์เลือกอีก!”
         
        “คุณมันจอมบงการ! ยังไงฉันก็ไม่แต่ง ไม่แต่งๆๆๆ”
         
        พัดชาริดาแทบอยากจะร้องไห้ที่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น หากเกิดกับคนอื่น เธอคงไม่ต้องถูกบังคับข่มขู่ให้แต่งงานอย่างนี้ แต่นี่กลับมาเกิดกับคนจอมบงการอย่างเขาที่มีคติไม่เหมือนชาวบ้าน เขาเป็นผู้ชายจะต้องเสียดายครั้งแรกของตัวเองไปเพื่ออะไร เธอสิต้องเสียใจ ทำไมทุกอย่างมันกลับตาลปัตรกันไปหมดแบบนี้!!
         
        “ไปอาบน้ำแต่งตัวซะ แล้วผมจะพาผู้ใหญ่ไปสู่ขอให้เป็นเรื่องเป็นราว”
       
        ว่าจบร่างสูงเกินมาตรฐานชายไทยก็ลุกขึ้นทันที ทำเอาคนจะร้องคัดค้านหลับตาลงแทบไม่ทันกับภาพเปลือยเปล่าของผู้ชายหน้าตายคนนี้
         
        “กรี๊ด! ก็บอกว่าไม่แต่งไง ไม่แต่งได้ยินไหม คุณบังคับฉันไม่ได้หรอก!” หญิงสาวร้องพลางยกมือปิดหน้ามิดชิด
       
        เมื่อหยิบผ้าขนหนูสีขาวพันท่อนล่างไว้เรียบร้อย จีรายุจึงเดินเข้ามาหาคนบนเตียงช้าๆ อีกครั้ง ก่อนจะยื่นหน้าเข้าไปใกล้จนชิดแก้มเนียน
       
       “ก็ลองไม่แต่งดูสิ”

หน้าแรก      สินค้า      อ่านนิยาย      กิจกรรม/ข่าวสาร      เว็บบอร์ด      ติดต่อเรา
Copyright © 2021. All right reserved.

Design by Seomodern